Đồng Đông Sơn là nơi chuyên cung cấp tượng vật phẩm phong thủy bằng đồng, trong đó có tỳ hưu phong thủy với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo. Sau đây, mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về linh vật này.


I. Ý NGHĨA CỦA TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

Truyền thuyết về Tỳ Hưu được xuất phát từ chin loại con của Rồng. Rồng sinh ra chín con, là chín loài thần thú nhưng không phải là rồng. Chín loài ấy là:
Tỳ hưu – Nhai xế – Trào phong – Bồ lao – Toan nghê – Bí hí – Bệ ngạn – Phụ hí – Si vẫn.
Tỳ Hưu ( có sách ghi Tu Lỳ): có đầu như Kỳ Lân, có một sừng, thân của gấu, có cánh trên lưng. Tỳ Hưu một sừng là giống cực kỳ hung dữ, chuyên cắn hút tinh huyết của các loài yêu quái, ma quỷ nên còn gọi là con Tịch Tà.
Không giống các linh vật 12 con giáp, có những tuổi dùng rất hợp, rất tốt nhưng có những gia chủ kiêng kỵ 1 con vật nào đó vì Tứ hành xung, Lục Hại, Lục Xung,… thì Tỳ hưu là 1 trong những linh vật phong thủy không kiêng kỵ tuổi người dùng, có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp cho tất cả mọi thành viên trong gia đạo như:

– Là linh vật đứng đầu trong việc chiêu tài

Loại Tỳ Hưu hai sừng là loài chuyên hút vàng bạc, châu báu trong trời đất nên được cho là con vật giữ tài lộc hay còn gọi là Thiên Lộc. Khi đó Tỳ Hưu có đặc điểm miệng to, ngực to, mông to nhưng không có hậu môn (chỉ để hút vào mà không làm mất đi cái gì).

– Giúp gia chủ tránh tà khí

Ý nghĩa của Tỳ Hưu còn tránh được tà khí. Tuy nhiên phải biết cách đặt linh vật này trên bàn thờ thần tài, trong nhà, v.v. đúng cách mới phát huy được tác dụng. Các hướng giúp khai quang như: Sanh khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Trong đó hướng tốt nhất chính là Sinh khí.

Tỳ Hưu sẽ có ý nghĩa thay đổi vận mệnh của các thành viên trong gia đình theo chiều hướng tích cực. Đồng thời đuổi tà khí và trấn nhà rất tốt. Cũng chính vì lí do đó mà nó được xem là thần bảo vệ cho gia đình. Và sự bình yên cho cả ngôi nhà.

– Hóa giải ngũ hoàng đại sát

Ngũ hoàng đại sát trong phong thủy chính là một sát tinh. Do đó khi vào nhà sẽ mang lại những điều không tốt rất đáng lo ngại. Như ảnh hưởng đến khí vận và sức khỏe cho cả gia đình. Vì thế để có thể hóa giải ngũ hoàng đại sát. Nên đặt hai con Tỳ Hưu ở sau cửa chính, đầu luôn hướng về phía trước.

II. NÊN BÀI TRÍ TỲ HƯU Ở ĐÂU TRONG NHÀ ĐỂ HÚT TÀI LỘC?

Bạn có thể đặt tỳ hưu ở cung Tài (ban thờ thần tài – thổ địa) hoặc ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, tại quầy thu ngân nhưng chú ý mặt phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

Lưu ý:
– Không được đặt tượng xông chính môn (từ ngoài quay vào trong nhà) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.
– Không quay linh vật vào gương, vì gương có quang sát, rất kỵ.
– Không đặt đối với giường ngủ, vì như thế sẽ không có lợi cho chính mình.
– Không đem cho hoặc tặng linh vật mà mình đang đặt trong nhà hoặc đang mang trên người, nếu không thì tài lộc của mình sẽ bị chuyển sang người khác.

CAM KẾT VỀ CÁC SẢN PHẨM TƯỢNG ĐỒNG TỲ HƯU TẠI ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Các tượng linh vật tỳ hưu phong thủy tại Đồ Đồng Đông Sơn đều được chúng tôi cam kết:

– Bảo hành chất lượng 5 năm

– Sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất 100%, không pha tạp, đẹp mãi với thời gian

– Chi tiết sản phẩm giống với hình ảnh và thông tin được cung cấp (màu sắc có thể chênh lệch 10% do ánh sáng góc chụp)

– Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi


Hãy đến với Đồng Đông Sơn để sở hữu những tượng tỳ hưu phong thủy được chế tác tinh xảo, chất lượng cao, ưu đãi lớn và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đạo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0868. 113. 168

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.