Đồng Đông Sơn là nơi chuyên cung cấp tượng vật phẩm phong thủy bằng đồng, trong đó có tượng trâu đồng với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo. Sau đây, mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về linh vật này.


I. TƯỢNG TRÂU ĐỒNG TRONG PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ? 

Trâu phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường bởi tính cách của trâu là chịu thương, chịu khó rất chăm chỉ làm việc.

Đặt biểu tượng trâu đồng trong nhà sẽ có khả năng giúp phúc khí hội tụ xung quanh bạn, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.

Từ xưa đến nay, trâu được cho là con vật gắn liền với nhiều đức tính tốt như sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ. Chính vì vậy, Trâu là biểu tượng của sự an lành, no đủ.

Trong 12 con giáp, Trâu là Sửu, còn trong sơ đồ bát quái Trâu là quẻ khôn, chủ yếu về đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững. Đối với những người nông dân, con trâu thật sự là một người bạn gắn bó vô cùng thân thiết.

Người xưa quan niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Con trâu vốn là đầu cơ nghiệp của người nông dân. Chính vì vậy, trâu có thể giúp những gia chủ ổn định gia đạo, là biểu tượng cho 1 khởi đầu tốt đẹp

Bên cạnh đó, trâu phong thủy còn có thể dùng để trấn yểm các hung tinh như Nhi Hắc, Ngũ Hoàng, giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát.

II. AI PHÙ HỢP VỚI TƯỢNG LINH VẬT ĐỒNG TRÂU ĐỒNG?

– Gia chủ tuổi Sửu: 1961, 1973, 1985, 1997,…

– Ngoài ta trâu là biểu tượng phong thủy có tác dụng hỗ trợ người Tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý.

Lưu ý: Những người tuổi Mùi không thích hợp để sử dụng trâu phong thủy vì Sửu – Mùi vốn xung khắc nhau sẽ không phát huy được linh khí của nó.

Do vậy, mời bạn tham khảo linh vật phong thủy dành cho người tuổi Mùi để phù hợp và tốt cho bản mệnh.

III. GIA CHỦ NÊN BÀY TRÍ TƯỢNG TRÂU ĐỒNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi mua vật phẩm phong thủy này chúng ta cũng cần phải chú ý đến vị trí đặt sao cho phát huy được hết khả năng phong thủy của nó.

Nếu chúng ta chỉ đặt tùy tiện ở một chỗ nào đó sao cho phù hợp với căn nhà thì linh vật trâu chỉ sẽ trở thành vật trang trí bình thường mà không hề có một chút công dụng phong thủy nào cả.

– Để phát huy được năng  lượng phong thủy và linh khí của trâu thì bạn nên đặt vật phẩm phong thủy này ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc của ngôi nhà là phù hợp nhất.

– Nên đặt trâu ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu.

Không nên: 

– Bài trí tượng Trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam vì đây là vị trí tương xung với trâu.

– Đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến

IV. CAM KẾT VỀ CÁC SẢN PHẨM TƯỢNG TRÂU PHONG THỦY TẠI ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Các tượng linh vật trâu phong thủy tại Đồ Đồng Đông Sơn đều được chúng tôi cam kết:

– Bảo hành chất lượng 5 năm

– Sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất 100%, không pha tạp, đẹp mãi với thời gian

– Chi tiết sản phẩm giống với hình ảnh và thông tin được cung cấp (màu sắc có thể chênh lệch 10% do ánh sáng góc chụp)

– Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi


Hãy đến với Đồng Đông Sơn để sở hữu những tượng trâu đồng được chế tác tinh xảo, chất lượng cao và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đạo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0868. 113. 168

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.