Đồng Đông Sơn là nơi chuyên cung cấp tượng vật phẩm phong thủy bằng đồng, trong đó có tượng rồng phong thủy với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo. Sau đây, mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về linh vật này.


I. LINH VẬT RỒNG TRONG PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ? 

Linh vật rồng tượng trưng Thiên mệnh cao cả và tối thượng, như Vua thời xưa Vua thường mặc áo có thêu hình con rồng (Long bào), kể cả giường ngũ và nơi làm việc của Vua cũng đều khắc chạm hình rồng…

Còn trong phong thủy, ”Long khí” là sinh lực của vũ trụ, nó ẩn hiện trong lòng đất,vận chuyển thành “Long mạch”, mà từ xưa các đại sư phong thủy đã dày công tìm kiếm…

– Biểu tượng của sức mạnh và quyền uy

Trong tứ linh thì rồng đứng hàng đầu: Long, Lân, Quy, Phụng. Rồng có thề phun mưa giúp mùa màng tươi tốt, thổi gió mát giúp khí trời mát mẻ, đó chính là nguyên khí của đất trời, là nền tảng của học thuật phong thủy. Rồng có sức mạnh vô biên, là biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là con vật có vượng khí nhất trong phong thủy.

– Hút tài lộc vào nhà

Nếu trong nhà có trang trí tượng hình rồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia đình.

Vì thế, nếu đặt tượng rồng phong thủy hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

II. AI PHÙ HỢP TRƯNG BÀY TƯỢNG LINH VẬT RỒNG?

– Gia chủ tuổi Thìn 1964, 1976, 1988, 2000,…

– Gia chủ nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn, nhị hợp Dậu – Thìn

– Người có chức vụ cao thỉnh linh vật rồng có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời gièm pha và tăng cường quyền uy.

Lưu ý:

Người tuổi Mão, Tuất không nên thỉnh tượng rồng phong thủy vì nằm trong bộ lục hại Mão – Thìn, lục xung Thìn – Tuất

Vì vậy, mời các bạn tham khảo các linh vật phù hợp hơn để tốt cho bản mệnh và gia đạo.

III. NÊN BÀI TRÍ TƯỢNG RỒNG BẰNG ĐỒNG NHƯ THẾ NÀO?

– Đặt tượng linh vật rồng ở phòng khách, bàn làm việc ở hướng Thanh Long. (phía trước cửa chính/ bàn làm việc là CHU TƯỚC, phía bên tay phải là BẠCH HỔ, phía sau là HUYỀN VŨ, còn phía bên tay trái là THANH LONG)

– Luôn đặt tượng rồng phong thủy ở vị trí thông thoáng, đầu rồng hướng về phía rộng rãi đây là nơi có nguồn năng lượng tốt dồi dào rất phù hợp với đặc tính loài rồng.

Lưu ý:

– Nếu trên tay rồng có viên ngọc trai (hoặc viên đá quý), cần tránh để hướng tay rồng quay ra phía cửa sổ hoặc cửa chính.

– Không đặt đầu rồng hướng về phía cửa sổ.

– Không đặt đầu rồng nhìn sát vào tường hay đặt ở khu vực góc nhà.

– Không nên đặt các linh vật phong thủy khác quá gần với rồng (ngoại trừ một số linh vật hợp với rồng như phượng hoàng phong thủy).

– Không bao giờ để rồng nhìn đối diện người ngồi, tức rồng chầu ngược vào chính diện của người chủ hay người lãnh đạo. Vị thế này gây bất lợi về tài lộc, công danh sự nghiệp cho người đối diện.

IV. CAM KẾT VỀ CÁC SẢN PHẨM TƯỢNG RỒNG PHONG THỦY TẠI ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Các tượng linh vật rồng phong thủy tại Đồ Đồng Đông Sơn đều được chúng tôi cam kết:

– Bảo hành chất lượng 5 năm

– Sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất 100%, không pha tạp, đẹp mãi với thời gian

– Chi tiết sản phẩm giống với hình ảnh và thông tin được cung cấp (màu sắc có thể chênh lệch 10% do ánh sáng góc chụp)

– Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi


Hãy đến với Đồng Đông Sơn để sở hữu những tượng rồng phong thủy được chế tác tinh xảo, chất lượng cao, ưu đãi lớn và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đạo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0868. 113. 168

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.