Đồng Đông Sơn là nơi chuyên cung cấp tượng vật phẩm phong thủy bằng đồng, trong đó có tượng chuột phong thủy với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo. Sau đây, mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về linh vật này.


I. TƯỢNG CHUỘT PHONG THỦY CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Chuột là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp, biểu tượng của sự nhanh nhẹn, tinh ranh và thông minh. Ngoài ra, trong phong thủy chuột còn mang nhiều ý nghĩa đối với gia chủ như:

– Mang tới sự sung túc và thịnh vượng:

Chuột là con vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh, vì thế mà theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào, đặt đúng huyệt trong nhà sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình nhận được nhiều tiền của.

– Mang lại may mắn trong đường tình duyên:

Đặt tượng chuột phong thủy trong nhà sẽ giúp giữ vững và càng làm tăng tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, đồng thời tránh được những mâu thuẫn, xung đột, những tiếng xầu đồn ở sau lưng, tránh ngoại tình…

– Mang lại sự nhanh nhạy và khéo léo:

Đặc tính nổi bật của con chuột đó là chúng rất nhanh trí, nhạy bén, linh hoạt và biết tính toàn kỹ lưỡng trước khi hành động. Do đó người ta bày trí tượng chuột còn với mong muốn bản thân và các thành viên trong gia đình có khả năng đối phó khéo léo với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống và công việc, tìm ra được hướng đi tốt nhất, tránh bị mắc bẫy của những kẻ gian xung quanh.

– Cải thiện cuộc sống tích cực hơn

Ngoài ra theo các chuyên gia phong thủy thì tượng con chuột còn có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn, mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ xã hội, cuộc sống và công việc không bị gặp chuyện phiền toái.

II. AI PHÙ HỢP VỚI TƯỢNG LINH VẬT CHUỘT?

– Linh vật phong thủy hàng đầu cho người tuổi Tý (1960, 1972, 1984, 1996,…) thì đây còn là lựa chọn tuyệt vời

– Gia chủ tuổi Sửu: vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tý, Sửu là nhị hợp.

– Gia chủ thuộc bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn

Lưu ý: Bên cạnh đó, các gia chủ tuổi Mùi (lục hại với Tý), Ngọ (Lục xung với Tý) thì nên tham khảo linh vật khác phù hợp hơn với mình.

Xem tượng linh vật phù hợp với người tuổi Mùi

 Xem tượng linh vật phù hợp với người tuổi Ngọ

III. BÀI TRÍ TƯỢNG CHUỘT NHƯ THẾ NÀO ĐỂ HỢP PHONG THỦY?

– Hướng tốt nhất để đặt tượng con chuột đó là hướng Đông Bắc hoặc là hướng Tây Bắc bởi đây là 2 hướng có khả năng giúp gia chủ nhận được phúc lộc vẹn toàn và mọi sự đều như ý muốn.

– Đặt ngay ở phòng khách để hút được nhiều khí lộc nhất, nhất là những vị trí huyệt tài lộc trong nhà.

Lưu ý: Tránh đặt ở hướng Bắc hoặc là hướng Đông bởi đây là những hướng có hung khí, không phát huy được giá trị phong thủy.

Không nên đặt tượng chuột phong thủy ở trên bàn thờ, gần nhà vệ sinh, phòng bếp, nơi ô uế bởi như vậy là không thể hiện sự tôn kính và sẽ không phát huy công dụng phong thủy.

IV. CAM KẾT VỀ CÁC SẢN PHẨM TƯỢNG CHUỘT PHONG THỦY TẠI ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Các tượng linh vật chuột phong thủy tại Đồng Đông Sơn đều được chúng tôi cam kết:

  • Bảo hành chất lượng 5 năm
  • Sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất 100%, không pha tạp, đẹp mãi với thời gian
  • Chi tiết sản phẩm giống với hình ảnh và thông tin được cung cấp (màu sắc có thể chênh lệch 10% do ánh sáng góc chụp)
  • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi

Hãy đến với Đồng Đông Sơn để sở hữu những tượng chuột phong thủy được chế tác tinh xảo, chất lượng cao, ưu đãi lớn và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đạo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0868. 113. 168

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.