Đồng Đông Sơn là nơi chuyên cung cấp tượng vật phẩm phong thủy bằng đồng, trong đó có long quy với nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo. Sau đây, mời quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về linh vật này.


I. Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA LONG QUY LÀ GÌ? 

Rùa đầu rồng là linh vật phong thủy không kiêng kỵ tuổi người dùng. Theo truyền thuyết phong thủy thì Long Quy là một con vật huyền thoại hết hợp 2 đặc điểm của loài rồng và loài rùa. Cả hai loài này vốn nằm trong bộ Tứ Linh (Long, lân, quy, phượng) nên lại càng thêm linh thiêng.

Long quy là con vật mang ý nghĩa chiêu tài, rất lợi về tài lộc, bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Ngoài ra, nếu đặt linh vật này tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Không những có thể hóa giải tranh cãi mà còn đem lại nhân duyên nữa.

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong đường công danh, sự nghiệp, đặt tượng long quy ở hướng Bắc hoặc Tây Bắc trong văn phòng giúp mang lại may mắn, công danh, tài lộc. Với mục đích này, bạn nên chọn tượng long quy bằng đồng, pha lê hoặc đá.

Rùa là loại vật hấp thu sinh khí ở núi sông trời đất nên đặc biệt trường thọ. Bởi thế, người già thường đặt tượng long quy trong nhà để có được sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

Tượng long quy cũng giúp hóa giải mọi khẩu nghiệp, tranh cãi, tai nạn…

Nếu trong nhà có người phụ nữ kết hôn muộn, đặt tượng long quy ở đầu giường có thể giúp nàng kiếm được người chồng như ý.

II. BÀY TRÍ RÙA ĐẦU RỒNG Ở ĐÂU ĐỂ PHÁT HUY LINH KHÍ?

Tượng long quy rất có tác dụng trong việc giải trừ vận hạn, đặc biệt làm giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn hoặc không thuận lợi về hướng nhà hoặc hướng công sở, bàn làm việc của bạn.

– Long quy đầu đặt quay về cửa sổ, đặt tại phòng khách hoặc phòng đọc sách. Cửa sổ đặt ở vị trí phía đông càng tốt vì có câu ” Tử Khí ( Khí Lành) đến từ phương Đông”.

– Tại phòng làm việc nên bày đối diện cửa phòng hoặc cửa sổ (bày ngay trên bàn làm việc của mình). Sau đuôi Long Quy nên bày Tử Tinh Động ( Động thạch anh tím ) để khí tím đến nhập vào huyệt động. Trước mặt Long Quy nên bày một quả cầu thạch anh màu trắng hoặc quả cầu thủy tinh trong suốt để bổ sung thủy khí,  tăng cường uy lực cho Long Quy.

IV. CAM KẾT VỀ CÁC SẢN PHẨM LINH VẬT THIỀM THỪ TẠI ĐỒNG ĐÔNG SƠN

Các tượng long quy phong thủy tại Đồng Đông Sơn đều được chúng tôi cam kết:

– Bảo hành chất lượng 5 năm

– Sản phẩm được làm từ đồng nguyên chất 100%, không pha tạp, đẹp mãi với thời gian

– Chi tiết sản phẩm giống với hình ảnh và thông tin được cung cấp (màu sắc có thể chênh lệch 10% do ánh sáng góc chụp)

– Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, tiện lợi


Hãy đến với Đồng Đông Sơn để sở hữu những linh vật long quy phong thủy được chế tác tinh xảo, chất lượng cao, ưu đãi lớn và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đạo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 0868. 113. 168

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.