Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín của thương hiệu Đồng Đông Sơn, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin về Chính sách trả hàng và hoàn tiền, mong anh/chị tham khảo kỹ trước khi đặt hàng.


Điều kiện trả hàng

Người mua chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:
• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm;
• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển;
• Đồng Đông Sơn giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, sai chất liệu, v.vv…);
• Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà chúng tôi cung cấp trong mục mô tả sản phẩm;

Tất cả các yêu cầu trả hàng-hoàn tiền phải nêu rõ lý do. Chúng tôi luôn xem xét cẩn thận từng yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của khách hàng và có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên.

Lưu ý: 

Trừ khi được đề cập trong Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền này, các trường hợp trả hàng do Người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn VAT, tem phiếu bảo hành… nếu có và sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Chúng tôi khuyến khích Người mua chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

Chi phí trả hàng

Đồng Đông Sơn sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại.

Hoàn tiền cho Hàng trả lại

Chúng tôi sẽ chỉ hoàn tiền cho Người mua khi chúng tôi xác nhận đã nhận được Hàng trả lại. Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua.

Tranh chấp giữa Người mua và Người bán

Trong trường hợp khách hàng và Đồng Đông Sơn không thể đồng thuận về phương án giải quyết, 2 bên có thể khiếu nại việc này lên các Cơ quan chức năng để giải quyết.

Liên lạc giữa người bán và người mua

Đồng Đông Sơn khuyến khích khách hàng liên hệ thông qua 1 trong 3 kênh sau để thương lượng trước với nhau khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch:

  • Hotline: 0868 113 168
  • Hoặc email: dongdongson.com@gmail.com
  • Địa chỉ: 286 Nguyễn Xiển – Thanh Trì – Hà Nội

Mong rằng những thông tin về Chính sách trả hàng và hoàn tiền trên sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn khi mua hàng tại Đồng Đông Sơn. Cảm ơn quý khách!