Phật Di Lặc hợp tuổi gì

Các bác đang lăn tăn không biết bày tượng, tranh, miếng đá Phật Di Lặc trong nhà có phù hợp với mình không?

Trước khi tìm hiểu Phật Di Lặc hợp với tuổi nào, hãy cùng tìm hiểu ngài là aiý nghĩa trong phong thủy, sau đó sẽ lựa chọn tích tượng Di Lặc phù hợp nhất với các bác nhé!

Phật Di Lặc là ai?

Di Lặc là một vị Bồ Tát, là Phật vị lai.

Phật Di Lặc hay còn gọi là Phật Cười. Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền áp lực hay căng thẳng của con người thành  sự vui vẻ, hạnh phúc.

xem chi tiết sản phẩm tại https://dongdongson.com/san-pham/di-lac-tua-bao-tien-dang-vang-14/

Di lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hanh phúc.

Ý nghĩa Phật Di Lặc

Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền  tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. 

Xem sản phẩm tại https://dongdongson.com/san-pham/di-lac-vac-dao-ganh-tien/

Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên.

Xoa bụng Phật cũng được cho là mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

Phật Di Lặc hợp với tuổi nào?

Như bên trên đã giới thiệu, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là mang tới niềm vui cho con người. Nên Phật Di Lặc ( Phật Cười) hợp với 12 con giáp, không phân biệt con giáp nào, độ tuổi nào.

Chúng ta chỉ xem xét đến các dáng tượng của Phật Di Lặc có lựa chọn phù hợp nhất về kích thước để phù hợp không gian gia đình bạn  

Đặc biệt, ý nghĩa sâu xa của từng mẫu dáng Di Lặc Bồ Tát để phù hợp nhu cầu gia chủ.

Tổng hợp các hình dáng Di Lặc

Di Lặc ngồi

Di Lặc ngũ phúc 

là hình ảnh Phật Di Lặc và em bé. thường là 5 đứa trẻ nô đùa xung quanh Phật Cười. khuôn mặt ai cũng hoan hỉ lạc quan yêu đời. 

Gia đình có trẻ nhỏ nên bày tượng tượng Di Lặc ngũ phúc

Xem chi tiết và đặt hàng tại https://dongdongson.com/san-pham/di-lac-ngu-phuc-phat-cuoi/

Di Lặc tựa bao tiền

là hình ảnh Phật Di Lặc 1 tay cầm thỏi vàng 1 tay tựa bao tiền. Điều đó mang tới sự vương giả về tiền bạc.

Xem chi tiết và đặt hàng tại https://dongdongson.com/san-pham/di-lac-tua-bao-tien-dang-vang/

Di Lặc cưỡi Long Quy

Long Quy (rùa đầu rồng) là linh vật có khả năng chiêu tài, hóa sát, trấn trạch hưng gia cực tốt, giúp gia chủ hóa giải vận xấu, gia đạo bình an, biểu tượng của trường thọ

Di Lặc cưỡi Long Quy ngoài ý nghĩa tinh thần vui vẻ lạc quan vĩnh cửu còn mang ý nghĩa trấn trạch cực tốt, hạnh phúc trường tồn.

Xem chi tiết và đặt hàng tại https://dongdongson.com/san-pham/tuong-phat-di-lac-cuoi-long-quy/

Di Lặc đứng

Ông Di Lặc gánh đào kéo bao tiền

Theo thuyết sưa để lại, đào vốn tượng trưng cho sự trường sinh bất tử.

Như vậy khi kết hợp với tượng Di Lặc sẽ cho một ý nghĩa vô cùng hoàn chính đó chính là: sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và trường sinh. Đây đều là những tâm nguyện mà bất kì ai cũng mong muốn đạt được trong cuộc đời này.

Xem chi tiết và đặt hàng tại https://dongdongson.com/san-pham/di-lac-keo-bao-tien-tdl5/

Di Lặc chúc phúc

tượng Phật Di Lặc Chúc Phúc mang đậm ý nghĩa của sự chân thành, hạnh phúc và may mắn.

Đặc biệt vào dịp Tết trưng bày tượng Di Lặc chúc phúc ở phòng khách nhìn ra cửa chính, thay cho lời chúc tới quý khách lời chúc an khang thịnh vượng

Xem chi tiết và đặt hàng tại https://dongdongson.com/san-pham/di-lac-chuc-phuc/

Di Lặc cưỡi Rồng

Rồng phương Đông đại diện cho quyền uy, sự mềm mại, linh hoạt. Rồng được lấy làm hình ảnh độc quyền cho vua chúa, cho sự cung kính linh thiêng.

Rồng kết hợp với các biểu hiện của may mắn, tài lộc, sự cứu khổ cứu nạn… luôn khiến cho hình ảnh ấy trở nên linh thiêng huyền ảo đến lạ.

Xem chi tiết và đặt hàng tại https://dongdongson.com/san-pham/phat-di-lac-cuoi-rong-tdl6/

Rồng quấn dưới chân Phật Di Lặc là biểu hiện cho sự quy phục dưới ánh sáng chân lý và sự giác ngộ.

Di Lặc đứng bao tiền gánh đào/dâng vàng

Phật Di Lặc tươi cười hoan hỉ, đứng trên túi tiền, chân đế là cả núi tiền vàng. Hai tay nâng 1 thỏi vàng cực lớn hoặc vác cành đào.

Xem chi tiết và đặt hàng tại https://dongdongson.com/san-pham/di-lac-ganh-tien-dong-tdl10/

Di Lặc cưỡi cá chép kéo bao tiền

Trong tiếng Hán, chữ cá là “ngư” – âm đọc là ” Yu” đồng âm với “dư” nên cá có ý nghĩa là mang lại sự dư dả và sung túc. Chính vì vậy, theo phong thủy thì cá chép sẽ mang lại đầy đủ hạnh phúc và dư dả về tiền bạc cho chủ nhân sở hữu.

Do vậy, những người sở hữu tượng Di Lặc cưỡi cá chép sẽ có được tài lộc và sự thành đạt nếu đang có công việc kinh doanh, làm ăn cũng như những người đang dấn thân trên con đường làm quan.

Xem chi tiết và đặt hàng tại https://dongdongson.com/san-pham/di-lac-keo-tui-tien-tdl14/

CÁCH BÀI TRÍ TƯỢNG DI LẶC CHUẨN PHONG THỦY

–  Trưng bày tượng ở phòng khách lớn hay đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài, ngự trên bàn thờ thần tài – ông địa. Phật sẽ phù hộ cho các thành viên trong gia đình hòa thuận, đoàn viên, gia đình được an lạc, thái hòa.

di lặc phòng khách

–   Đặt tượng ở hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân phù trợ. Đặt tượng ở hướng Đông Nam chính là cung Thiên Lộc. Trường hợp hướng Tây Bắc nhà bạn chỉ về nhà bếp hoặc nhà vệ sinh thì nên tránh đặt Tượng Phật ở hướng này vì là sự bất kính, nên đặt tượng hướng Đông Nam hoặc ở những cung tốt trong nhà.

–   Đặt tượng trên kệ cao 1m đối diện cửa chính vào nhà sẽ giúp cho tình cảm hàng xóm và khách tới thăm có nhiều thiện cảm hơn.

–   Đặt tượng đồng Di Lặc trên bàn học và bàn làm việc sẽ giúp đường công danh vững chặt, học hành đỗ đạt. Việc nhìn ngắm tượng Phật Di Lặc thường xuyên còn giúp giải tỏa căng thẳng, phấn chấn tinh thần học tập và làm việc đều có hiệu quả.

–   Đặt tượng Phật Di Lặc bằng đồng trong xe còn giúp cho tài xế hoặc những người phải thường xuyên lái xe giảm bớt căng thẳng, tập trung, minh mẫn, tránh được tai nạn và cơ thể giảm bớt mệt mỏi.

khách hàng gửi ảnh lại cho shop

–   Đặt ở nơi dễ thấy nhất trong ngôi nhà. Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, tinh thần về nhà thường rất uể oải. Đặt tượng Phật Di Lặc ở chỗ dễ thấy nhất để khi bước vào nhà nhìn thấy được nụ cười rạng rỡ của Phật thì mọi mệt mỏi sẽ giảm bớt đi rất nhiều, nhìn ngắm nụ cười Phật thường xuyên còn giúp mang lại niềm vui trong cuộc sống.

Lưu ý: Không đặt trực tiếp tượng xuống đất hay trong phòng ngủ.

Các bác đang tìm địa chỉ bán tượng Phật Di Lặc giá rẻ, thì hãy tham khảo ngay tại https://dongdongson.com/tuong-di-lac/

hoặc liên hệ trực tiếp hotline(zalo) 0868113168 để nhận tư vấn mẫu Phật Di Lặc phong thủy phù hợp ngôi nhà của mình nhất, một cánh nhanh nhất!